t Sức khỏe bà bầu rất quan trọng cho thai nhi

Sức khỏe bà bầu

Sức khỏe bà bầu khỏe mạnh

Suy giảm sức khỏe bà bầu do thiếu vi chất

Suy giảm sức khỏe bà bầu do thiếu vi chất Chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ các vi chất quan trọng như canxi, axít folic và chất sắt sẽ rất tốt cho bà bầu cũng như thai nhi sau này. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân làm suy giảm sức khỏe bà bầu là do thiếu vi chất, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của thai nhi.

05.10.20128450 lượt xemĐọc Tiếp

Những mối nguy hại cho sức khỏe bà bầu

Những mối nguy hại cho sức khỏe bà bầu Khi mang thai có một số điều cần phải cấm kỵ vì nó có thể là mối nguy hại cho sức khỏe bà bầu. Cụ thể là các bà bầu cần tránh những điều sau đây:

04.09.201223776 lượt xemĐọc Tiếp

Lợi ích của rong biển với sức khỏe bà bầu

Lợi ích của rong biển với sức khỏe bà bầu Rong biển là một loại thức ăn giàu chất dinh dưỡng. Ngoài ra, trong rong biển còn chứa nhiều Iot, vitamin B2, DHA, và một số dưỡng chất khác. Từ đó chúng ta có thể thấy lợi ích của rong biển với sức khỏe bà bầu.

04.09.201218289 lượt xemĐọc Tiếp

“Ăn đêm” không tốt cho sức khỏe bà bầu

“Ăn đêm” không tốt cho sức khỏe bà bầu Số các bà bầu thường dùng từ 4 đến 6 bữa ăn một ngày và có thói quen ăn đêm do lo không đủ dinh dưỡng nuôi thai chiếm đến 90%. Tuy nhiên, việc ăn đêm không tốt cho sức khỏe bà bầu vì nó không những ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn gây ra béo phì cho mẹ và chẳng có lợi ích gì cho thai nhi.

28.08.201212331 lượt xemĐọc Tiếp

Tắm nước nóng không tốt cho sức khoẻ bà bầu

Tắm nước nóng không tốt cho sức khoẻ bà bầu Nhiều bà bầu khi mang thai thường xuyên tắm nước nóng, đó là một sự sai lầm. Nhiều nghiên cứu hiện nay đã chỉ ra rằng, tắm nước nóng không tốt cho sức khoẻ bà bầu trong suốt toàn bộ thai kỳ.

20.08.20129949 lượt xemĐọc Tiếp

Chọn đồ lót phù hợp tốt cho sức khỏe bà bầu

Chọn đồ lót phù hợp tốt cho sức khỏe bà bầu Giai đoạn mang thai, do tác động của hormone tăng chất tiết âm đạo, thời điểm này bà bầu dễ bị nhiễm trùng vùng kín hơn. Nếu không được kiểm soát kịp thời nó có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi. Vì thế cần phải chọn đồ lót phù hợp tốt cho sức khỏe bà bầu đồng nghĩa với việc tốt cho sự phát triển thai nhi.

15.08.20128637 lượt xemĐọc Tiếp

Uống nhiều nước rất tốt cho sức khỏe bà bầu

Uống nhiều nước rất tốt cho sức khỏe bà bầu Như chúng ta đều biết, nước rất cần thiết đối với mỗi người, và đặc biệt là với phụ nữ mang thai thì nước có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Uống nhiều nước rất tốt cho sức khỏe bà bầu và cả thai nhi trong bụng.

31.07.201220494 lượt xemĐọc Tiếp

Bí quyết giải quyết rắc rối không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bà bầu

Bí quyết giải quyết rắc rối không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bà bầu Trong suốt thời kỳ mang thai, bà bầu phải trải qua nhiều rắc rối nếu không biết cách giải quyết sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bà bầu và thai nhi. Sau đây xin gửi đến bạn đọc một số bí quyết giải quyết rắc rối không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bà bầu.

28.07.20126008 lượt xemĐọc Tiếp

Ăn cá tốt cho sức khỏe bà bầu

Ăn cá tốt cho sức khỏe bà bầu Khi mang thai, tâm lý của bà bầu và người thân luôn muốn bổ sung dinh dưỡng thông qua việc ăn nhiều loại hải sản như cá, tôm, cua ghẹ...Vì cá cũng như các loại hải sản nói chung cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bà bầu và thai nhi tuy nhiên việc ăn cá tốt cho sức khỏe bà bầu cũng cần có chọn lọc.

28.07.201222435 lượt xemĐọc Tiếp

Tư thế nằm ngủ có lợi cho sức khỏe bà bầu

Tư thế nằm ngủ có lợi cho sức khỏe bà bầu Khi mang thai, bà bầu ngoài việc mỗi đêm phải ngủ ít nhất 8 giờ, buổi trưa nên nằm khoảng 1 giờ thì tư thế nằm ngủ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe bà bầu. Vậy như thế nào là tư thế nằm ngủ có lợi cho sức khỏe bà bầu?

28.07.201258493 lượt xemĐọc Tiếp
Từ khóa bài viết: sức khỏe bà bầu
share block share block