t Sóng wifi có ảnh hưởng đến sức khỏe bà bầu hay không?

Sóng wifi có ảnh hưởng đến sức khỏe bà bầu hay không?

Thời kì mang thai quả thật với người phụ nữ không đơn giản chút nào. Nếu như giai đoạn nghén trôi qua thì nhiều bà bầu có thể thở phào nhẹ nhõm nhưng thực sự với nhiều người đây quả thật là giai đoạn ác mộng. Bởi vậy sức khỏe bà bầu là điều rất cần đáng lưu tâm.

Sức khỏe bà bầu

Với thời buổi phát triển như hiện nay thì việc làm việc với máy tính liên tục hàng giờ là điều thật sự cần thiết. Và bà bầu cũng vậy, bà bầu vẫn đến công sở, vẫn làm những việc thường ngày của họ. Vậy liệu máy tính, sóng wifi có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bà bầu không? suckhoebabau.net sẽ cùng bạn nghiên cứu vấn đề này nhé. Sóng của wifi cũng giống như sóng của radio mà thôi, nó không tỏa nhiệt, không gây hại gì đến sưc khỏe con người và với sức khỏe bà bầu cũng thế.

Sức khỏe bà bầu với sóng wifi

Sức khỏe bà bầu với sóng wifi

Chỉ có điều bạn phải biết sử dụng máy tính làm sao cho hiệu quả và đừng để quá lạm dụng mà mất thời gian và rõ ràng như thế sẽ không tốt cho sức khỏe. Ví dụ như khi sử dụng máy tính các bà bầu phải ngồi được ở tư thế đúng, thật thoải mái. Hãy lãng quên ngay những thói quen sử dụng laptop ngồi trên giường, bỏ trên đùi…thay vào đó là tìm cho mình một chiếc bàn ngay ngắn, một cái ghế vừa tầm. Không gian làm việc cũng cần phải thoáng đãng, đủ ánh sáng để bà bầu có được tư thế thoải mái nhất khi sử dụng máy tính.

Sức khỏe bà bầu với tư thế hợp lý khi làm việc với máy vi tính

Sức khỏe bà bầu với tư thế hợp lý khi làm việc với máy vi tính

Các bà bầu cũng lưu ý để tránh bị đau lưng và việc máu lưu thông được tốt, cứ 1-2 tiếng thì các bà bầu cần di chuyển để thoải mái các cơ khớp và tuần hoàn máu. Ngoài ra thì sự nghỉ ngơi đều đặn và điều độ, khoảng 5-10p nhắm mắt nghỉ ngơi cho em bé được thoải mái, tránh căng thẳng là điều cần thiết.
Như vậy là sóng wifi và máy tính không làm hại đến sức khỏe bà bầu nhưng việc sử dụng điều độ và đúng cách là việc mà các bà bầu nên làm. Suckhoebabau.net chúc các bà bầu có những giờ làm việc hiệu quả bên chiếc máy tính thân yêu của mình.

Các bài viết về Sức khỏe bà bầu khác

Từ khóa bài viết: suc khoe ba bau, sức khỏe bà bầu
share block share block